ảnh danh mục
Tin công ty
HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN TẠI CÁC ĐỊA DANH CÁCH MẠNG MIỀN TRUNG

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2023), Đảng ủy Công ty CP Tu tạo và Phát triển nhà kết hợp Văn phòng Công ty đã tổ chức thăm quan, dâng hương tại các địa danh lịch sử cách mạng tại dải đất miền Trung cho các đồng chí Đảng viên và CBNV Văn phòng Công ty.

Đoàn Công ty CP Tu tạo và Phát triển nhà do ông Nguyễn Sỹ Duy Hoài - Ủy viên HĐQT, Tổng giám đốc Công ty làm trưởng đoàn, cùng với thành viên Ban Lãnh đạo Công ty, các đồng chí Đảng viên và CBNV Văn phòng Công ty đã đến dâng hương, đặt vòng hoa tại mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Nhà bia tưởng niệm TNXP toàn quốc và các anh hùng liệt sỹ hy sinh tại Ngã ba Đồng Lộc.

 

Các thành viên trong đoàn thành kính dâng hương, tưởng nhớ tới Đại tướng Võ Nguyên Giáp - vị tướng huyền thoại của Quân đội nhân dân và dân tộc Việt Nam, tri ân những công lao, cống hiến to lớn của Đại tướng cho Đảng, cho đất nước và cho dân tộc.

 

Tiếp theo, Đoàn tới dâng hương tại Nhà bia tưởng niệm TNXP toàn quốc và các anh hùng liệt sỹ hy sinh tại Ngã ba Đồng Lộc. Địa danh này nằm gọn trong một thung lũng hình tam giác, hai bên là đồi núi trọc, giữa là con đường độc đạo, giao điểm của Quốc lộ 15A và tỉnh lộ 2 thuộc địa phận xã Đồng Lộc, nơi 10 cô gái thanh niên xung phong đã dũng cảm hy sinh khi san lấp hố bom tại Ngã ba Đồng Lộc. Đây là tượng đài về ý chí sắt đá và sự hi sinh cao cả của Lực lượng TNXP trong sự nghiệp chống Mỹ cứu nước.

 

Điểm cuối của chuyến đi, đoàn về thăm khu di tích Quốc gia đặc biệt Lam Kinh (huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa), nơi anh hùng dân tộc Lê Lợi dựng cờ khởi nghĩa chống quân Minh xâm lược và cũng là nơi an nghỉ của nhiều đời vua nhà họ Lê.

 

Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa của Công ty, chuyến đi về nguồn đã đưa toàn thể Đảng viên, CBNV Văn phòng Công ty trở về với lịch sử hào hùng của dân tộc, cảm nhận sâu sắc hơn sự hy sinh anh dũng, lòng yêu nước và ý chí cách mạng của các thế hệ đi trước. Các anh, chị là những tấm gương sáng cho thế hệ hôm nay và mai sau noi theo để sống, chiến đấu, lao động và học tập, cũng từ đó, nuôi dưỡng lòng tự hào về dân tộc Việt Nam, về đất nước con người Việt Nam.

BAN BIÊN TẬP WEBSITE CTP

Thư viện video

Hoạt động công ty 2
Hoạt động công ty 2

Hoạt động công ty 2

Hoạt động công ty
Hoạt động công ty

Hoạt động công ty

VTV1 đưa tin 60 năm ngày thành lập công ty
VTV1 đưa tin 60 năm ngày thành lập công ty

VTV1 đưa tin 60 năm ngày thành lập công ty

Thư viện ảnh

Album phong cảnh đẹp

Album phong cảnh đẹp

Hoạt động công ty 2

Hoạt động công ty 2

Hoạt động công ty

Hoạt động công ty