(HANDICO) – Sáng 27/2/2010, đồng chí Nguyễn Văn Cửu – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (HANDICO) – đại diện lãnh đạo HANDICO đã tham dự chương trình Gặp mặt đầu xuân 2010 với các nhà đầu tư do tỉnh Nghệ An phối hợp Ðảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương, Ngân hàng Ðầu tư và Phát triển Việt Nam tổ chức.
Đồng chí Nguyễn Sinh Hùng, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ và đại diện hơn 100 doanh nghiệp trong cả nước về dự buổi gặp mặt.
 
Tại địa bàn tỉnh Nghệ An, HANDICO và Công ty CP Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội số 30 (HANDICO 30) - đơn vị thành viên của HANDICO, hiện đang đóng trên địa bàn tỉnh đã được UBND tỉnh Nghệ An giao làm chủ đầu tư thực hiện nhiều dự án.
 
Trình bày tham luận tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Cửu cho biết: Những năm qua, HANDICO đã và đang tích cực tham gia đầu tư vào địa bàn tỉnh Nghệ An và xác định việc đầu tư tại tỉnh Nghệ An là chiến lược trước mắt và lâu dài của HANDICO.
 
 
 
HANDICO đã hoàn thành và bàn giao cho nhân dân tỉnh Nghệ An đưa vào sử dụng trên 1.000 căn hộ, với hơn 90.000m2 sàn xây dựng. Các dự án hoàn thành và đưa vào sử dụng đã tạo nên các khu đô thị khang trang, hiện đại với hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xây dựng đồng bộ đã đóng góp vào bộ mặt kiến trúc đang ngày một khởi sắc của TP.
 
Vinh và thị xã Cửa Lò, giải quyết một phần đáng kể nhu cầu nhà ở cho nhân dân trong và ngoài tỉnh. Hiện, HANDICO và đơn vị thành viên đang tích cực thực hiện một số dự án khác trên địa bàn tỉnh Nghệ An như: Dự án cải tạo, xây dựng lại nhà chung cư Quang Trung, TP. Vinh (cao 22 tầng và 01 tầng hầm);
 
Dự án ĐTXD Khu chung cư và biệt thự ven hồ Vinh Tân có quy mô lớn nhất Nghệ An với tổng diện tích gần 80 ha, tổng mức đầu tư gần 2.000 tỷ đồng.
Tin liên quan